ป๊อกเด้งออนไลน์ เล่นผ่านเว็บและมือถือ วิธี กติกา สูตรเคล็ดลับการเล่นให้ได้เงิน

ป๊อกเด้ง

ป๊อกเด้ง เกมส์ไพ่สุดคลาสสิคสามารถเล่นพนันผ่านระบบออนไลน์ได้ง่าย ๆ ซึ่งเป็นความบันเทิงที่พร้อมตอบโจทย์ความต้องการเข้าร่วมสนุกกับเกมส์พนันได้สะดวก อีกหนึ่งเกมไพ่ยอดนิยมที่คนไทยเลือกเล่นพนันได้อย่างเร้าใจได้ทุกวัน

ป๊อกเด้ง ป๊อกแปด ป๊อกเก้า มีวิธีการเล่นยังไง ?

สำหรับวิธีการเล่นเกมส์ไพ่ ป๊อกเด้งหรือที่ใครหลายคนเรียกว่าเกมส์ไพ่ ป๊อกแปด ป๊อกเก้า มีวิธีการเล่นดังนี้

  • เกมส์ไพ่ป๊อกเด้งที่เลือกใช้ไพ่จำนวน 52 ใบมาตรฐาน 1 สำรับ โดยแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝั่ง คือ เจ้ามือ และผู้เล่นที่มีตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป สูงสุดไม่เกิน 10 คน
  • การแจกไพ่จะแจกให้คนละสองใบ เพื่อให้ทุกคนได้ทำการนับแต้มรวมในสองใบแรก หากได้แต้มรวม 0-4 จำเป็นต้องจั่วไพ่เพิ่มอีกหนึ่งใบและมีสิทธิ์ในการจั่วไพ่เพิ่มคนละใบเท่านั้น ส่วนใครที่มีแต้มรวม 5-9 ไม่จำเป็นต้องจั่วไพ่เพิ่ม ยิ่งได้แต้ม 8-9 จะเรียกว่าไพ่ป๊อก
  • การนับแต้มจะนับตามตัวเลขหน้าไพ่ที่มีคือ 2 3 4 5 6 7 8 9 และ 10 สำหรับ K Q J มีค่าเท่ากับ 10 แต้ม ส่วน A มีค่าเท่ากับ 1 แต้ม
  • สำหรับอัตราการจ่ายเงินขึ้นอยู่กับการชนะ ส่วนมากจะเริ่มต้นจากการจ่าย 1 เท่า และสูงสุดมากถึง 5 เท่าของเงินเดิมพัน
  • แนะนำว่าจำเป็นต้องเรียนนรู้การเรียงไพ่ตามความเล็กใหญ่เพื่อให้ได้เข้าใจและทราบอัตราการจ่ายที่แตกต่างกันให้เหมาะสมต่อลุ้นทำเงินรางวัลและหน้าไพ่ใหญ่ที่สุดคือ ป๊อกแปด ป๊อกเก้า

วิธีการเล่นป๊อกเด้งออนไลน์ให้ได้เงินด้วยสูตรเซียน

หากต้องการเล่นพนันป๊อกเด้งออนไลน์ให้ได้เงินเหมือนเซียน ซึ่งไม่ใช่เรื่องยากเพราะโอกาสที่จะชนะเน้นการทำกำไรได้โดยง่ายจากการทำกำไรในการเล่นพนันได้โดยเริ่มต้นจากการกำหนดเป้าหมายของการเดิมพันให้ชัดเจนว่าตนเองต้องการกำไรเท่าไหร่ จากการเล่นพนันแต่ละครั้งควรเลือกเล่นพนันนั่งอยู่หัวโต๊ะหรือถัดจากเจ้ามือ ซึ่งมีโอกาสจะชนะมากกว่า ในการลงทุนแต่ละครั้งผู้เล่นควรกำหนดเงินเดิมพันเท่ากันทุกตาจะดีที่สุดไม่ควร เช่นต้องการเดิมพันครั้งละ 100 ก็ต้องลงทุน 100 เท่ากันทุกตา เพื่อช่วยให้บริหารเงินหน้าตักตนเองได้ง่ายยิ่งขึ้น

                ความสนุกของการเล่นพนันเกมส์ไพ่ป๊อกเด้ง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งความบันเทิงออนไลน์ที่น่าสนใจเพราะการเล่นพนันเกมไพ่สุดคลาสสิคนี้ได้รับความสนใจ ทำให้หลายคนเข้ามาร่วมสนุกต่อยอดในรูปแบบการเล่นพนันออนไลน์เพื่อเน้นการสร้างความสนุกและทำรายได้ให้กับตนเองได้ทุกวัน

เล่นป๊อกเด้งกันเป็นอยู่แล้วใช่ไหม ถ้าอย่างนั้นควรทำอะไรบ้างถึงจะเล่นป๊อกเด้งได้คุ้มค่า

ทุกท่านที่เป็นนักพนันไม่ว่าจะอยู่ระดับของการพนันก็ตามแต่ ท่านจะต้องรู้จักการพนันที่เลื่องชื่ออย่างมากในประเทศไทย ด้วยการเล่นที่ง่ายมากถึงมากที่สุด พร้อมกับเป็นเกมไพ่ที่ใครก็อาจจะเคยเล่น เพราะใช้ความคิดที่แค่บวกเลขเท่าไหน่ คือ เกมป๊อกเด้ง เกมป๊อกเด้งนั้นเมื่อกลายมาเป็นเกมป๊อกเด้งออนไลน์ อาจจะไม่มีสูตรการเล่นที่ช่วยเพิ่มโอกาสการชนะเหมือนกับเกมไพ่อื่นมากเท่าไหร่นัก เพียงแต่จะมีเทคนิคสำคัญที่จะช่วยลดการเสียเงิน หรือเสียโอกาสท่านให้ได้อย่างมาก เพราะหากท่านเล่นแบบเรื่อยเปื่อยอาจจะเสียเงินมากกว่าที่ควรจะได้ในแต่ละวันก็ได้ ซึ่งเทคนิคนี้จะเป็นเทคนิคเบื้องต้นที่แสนจะสำคัญ ขอย้ำว่าทุกท่านควรทำตามให้ได้มากที่สุด ซึ่งเทคนิคเบื้องต้นที่จะมาแนะนำกันในวันนี้สามารถอ่านได้ที่เนื้อหาด้านล่างนี้เลย

วางแผนการเงินให้ดีก่อน

การที่ท่านวางแผนการเล่นไว้ก่อนแล้วว่าจะเล่นเกมละเท่าไหร่ ทำให้ท่านเห็นตัวเลขของเงินได้ชัดเจนมากขึ้นว่าแต่ละเกมเราเสียหรือได้เพิ่มเข้ามาเท่าไหร่ และจะทำให้ท่านไม่เล่นเกินจากยอดที่กำหนดไว้ เช่น หากวันนี้เสียเงินเกิน 1,000 บาทท่านจะเลิกเล่นการพนันสำหรับวันนี้ แต่หากท่านไม่ได้กำหนดไว้เมื่อเล่นไปเรื่อยๆ ท่านจะไม่สามารถรู้ตัวได้เลยว่าเสียเงินเดิมพันไปเท่าไหร่แล้ว รู้เพียงแต่ว่าจะเอาคืนเท่านั้น ส่วนการกำหนดว่า ได้กำไรเท่าไหร่ถึงจะพอ เช่น ท่านอาจจะกำหนดไว้ว่าวันนี้หากได้เงินกำไรถึง 500 บาทท่านจะหยุดการเล่นป๊อกเด้งเพียงเท่านี้ ซึ่งท่านจะต้องหยุดและหักห้ามใจตัวเองให้ได้ด้วยในการตั้งเป้าหมายไว้แล้วเก็บกำไรให้มิดชิดอย่าเอาไปเป็นทุนเล่นเกมอื่น

การเริ่มต้นด้วยทุนเพียงก้อนเดียวถือว่าเป็นเรื่องที่ดีอย่างมากเช่น ท่านมีทุนในการเล่นพนันออนไลน์ทั้งหมดที่ 2,000 บาท ท่านเอามาเล่นป๊อกเด้งจนได้กำไรสูงถึง 1,000 บาทให้ท่านแยกกำไรส่วนนั้นไว้เลย แล้วให้นำทุนก้อนเดิมที่มีอยู่ 2,000 นั้นเอาไปเลือกเล่นการพนันใหม่ว่าต้องการจะเล่นการพนันไหน หรืออาจจะเลือกเกมเดิมก็ได้ เพราะเราจะไม่เอากำไรไปต่อยอดเกมอื่นเนื่องจากนั่นคือส่วนของกำไร ควรที่จะถูกถอนหรือเก็บเอาไว้ใช้ด้วย

ถ้ามือกำลังขึ้นสามารถเพิ่มเงินการพนันได้ตามที่งบไหว

เมื่อเราวางแผนการเล่นไว้แล้วท่านอาจจะเพิ่มเงินการเล่นเป็น 2-3 เท่าก็ได้เมื่อคิดว่าตัวเองกำลังมือขึ้น หากใครที่เคยเล่นป๊อกเด้งมาแล้วจะเข้าใจคำนี้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นลุ้นไพ่ป๊อก ไพ่แต้มสูงสามใบ หรือไพ่โบนัสพิเศษ ที่ไม่ว่าจะเล่นอย่างไรก็มีโอกาสได้ไพ่เหล่านั้นอย่างแปลกประหลาด ช่วงเวลากอบโกยแบบนี้ให้เราลองเพิ่มเงินพนันตามที่บอกได้เลย แต่เมื่อเริ่มเสียต้องหยุดทันที ไม่ถลำลึกเล่นต่อด้วยการเพิ่มเงินพนัน 2-3 เท่าไปโดยใช่เหตุ

 

สุดท้ายการเล่นไพ่ป๊อกเด้งนั้นไม่สูตรการเล่นที่ตายตัว เพราะว่าเป็นเพียงแค่การแจกไพ่ให้แต่ละคนขึ้นอยู่กับดวงของเราเอง หรืออาจจะลงทุนด้วยการจดสถิติไพ่ที่เราได้เพื่อทำการคิดคำนวณต่อไปก็ได้ แต่ถือเป็นเรื่องที่ทำยากมากและก็ไม่ได้ช่วยให้เห็นชัดเจนเท่าไหร่นัก ควรที่จะใช้เทคนิคเพื่อป้องกันการเสียเงินโดยใช่เหตุมากกว่า

รายการล่าสุด

All articles loaded
No more articles to load