เกมยิงปลาออนไลน์ เล่นผ่านเว็บและมือถือ วิธี กติกา สูตรเคล็ดลับการเล่นให้ได้เงิน

เกมยิงปลาออนไลน์

เกมยิงปลาออนไลน์อีกหนึ่งความบันเทิงที่มีรูปแบบเนื้อหาของการเล่นที่น่าสนใจ ร่วมสนุกและท้าทายการเล่นที่มีรางวัลซ่อนอยู่จำนวนมาก มีโอกาสเข้าร่วมสนุกได้ต่อเนื่องสร้างความบันเทิงได้อย่างเพลดเพลินเร้าใจในทุกการออกล่ารางวัล

เกมยิงปลาออนไลน์ มีกฎกติกาวิธีการเล่นอย่างไร ?

การเล่นพนันเกมยิงปลาออนไลน์ ที่มีกฎกติกาวิธีการเล่นดังนี้

  • การเล่นเกมยิงปลาเป็นเกมที่ต้องใช้ทักษะเรื่องความแม่นยำพอสมควรเพราะกระสุนที่สาดทิ้งขว้างหมายถึงเงินทุนที่สูญไป ให้นึกว่ากระสุนคือเงินตนเอง
  • การเลือกยิงปลาแต่ละชนิดจะมีคะแนนและมูลค่าที่ต่างกันออกไป หากเป็นปลาหายากหรือตัวใหญ่จะยิ่งมีคะแนนคูณสูง
  • หากยิงปลาตัวนั้นนั้นยังไม่ตายและพบว่ากำลังว่ายหลุดจอแล้ววนกลับมาใหม่อีกครั้งจะถือว่าเป็นปลาตัวใหม่
  • สำหรับการเลือกราคากระสุนควรเริ่มต้นน้อย ๆ ก่อนจะดีที่สุดเพราะเพื่อทดสอบความพร้อมของตนเอง
  • กำหนดเป้าหมายล็อกเป้าของหมวดการเลือกประเภทของปลา เพราะมีมูลค่าตัวคูณที่ต่างกันออกไปทำให้การ
  • เมื่อเล่นพนันแต่ละครั้งจำเป็นต้องเลือกวางเงินในการเดิมพันให้เหมาะสมต่อเงินทุนที่ตนเองมี

เทคนิคการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ให้ได้กำไรเยอะ ๆ

                หากต้องการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ให้ได้ผลกำไรมาก ๆ ควรเลือกเล่นพนันในโหมดห้องห้องเดิมพันที่มีราคากระสุนไม่สูงมากเกินไป ซึ่งทั้งหมดนี้มีส่วนสำคัญของการเลือกห้องและการใช้กระสุนเพื่อยิงปลาคือการใช้เงินทุนที่นำมาใช้จำเป็นต้องคำนวณให้ดี ควรใช้ความคิด วิเคราะห์ให้ดีที่สุด ไม่ควรสาดกระสุนแบบมมั่ว ๆ สำหรับการเลือกปลาควรกำหนดเลือกประเภทของปลาให้ดีเพื่อทดลองการเล่น ทั้งนี้การเล่นพนันที่ดีเรื่องใช้เทคนิคสังเกตเพื่อให้บรรลุตามเป้าหมายที่ตนเองต้องการ

                ความสนุกของการเล่นพนันเกมยิงปลาออนไลน์ เป็นอีกหนึ่งเกมพนันออนไลน์ที่พัฒนาให้มีรูปแบบการเล่นพนันที่มีความต่างจากการเดิมพันเกมทั่วไป ทั้งกราฟฟิคสวยงาม ความเร้าใจตลอดการเดิมพัน รูปแบบการเล่นที่เป็นเกมพนันที่ไม่ต้องคิดคำนวณมากมาย เพียงแค่ยิงปลาให้ตรงตัวและแม่นยำให้มากที่สุดเพียงเท่านี้ก็ได้รับเงินรางวัลจำนวนมาก อย่างไรก็ตามผู้ที่สามารถเข้าร่วมสนุกและเน้นการเล่นพนันได้อย่างดี เปิดโอกาสให้กับสมาชิกทุกท่านมีส่วนช่วยให้การเดิมพันแต่ละครั้งไม่ต้องเคร่งเครียดมากนักและมีความพร้อมทำเงินลุ้นรางวัลจากการล่าปลานานาชนิดจำนวนมาก สนุกได้ทุกวันเน้นทำเงินไม่อั้น

กติกาและวิธีการเล่นเกมยิงปลา

1.เมื่อเข้าสู่ห้องเกมยิงปลาออนไลน์ของเรา จะมีห้องให้เราได้เข้าไปเลือกเล่น ซึ่งแต่ละห้องต่างกันที่ราคาขั้นต่ำของกระสุน เริ่มตั้งแต่ Beginner Room (เหมาะสำหรับมือใหม่) ราคากระสุน 1 – 9 บาท ห้อง Superior Room ราคากระสุน 1 – 100 บาท และห้อง Emperor 100 – 1000 บาท (เหมาะสำหรับผู้ที่เข้าใจเทคนิคการเล่นทั้งหมด และมีความเชี่ยวชาญแล้ว)

2.เราต้องเลือกว่าให้กระสุนแต่ละนัดที่ยิงออกไปแทนจำนวนกี่บาท ขั้นต่ำที่นัดละ 1 บาท แต่ขอแนะนำว่าควรให้กระสุนนัดละ 2 บาทเป็นอย่างต่ำ เพราะว่าเมื่อยิงปลาตัวใหญ่ได้จะได้เงินรางวัลที่คุ้มค่ามากกว่า รายละเอียดหน้าต่างการเล่นสามารถดูได้ตามภาพด้านล่าง

3. ในการยิงปลาได้สำเร็จ คือปลาตาย เราจะได้รับรางวัลทันทีโดยจะมีการคำนวณเงินรางวัลดังนี้ ราคากระสุน x คะแนนของปลา = เงินรางวัล เช่น กระสุนราคา 2 บาท x ปลาตัวใหญ่ ได้ 50 คะแนน = ได้รับเงินรางวัล 100 บาท คะแนนของปลาหรือตัวคูณของปลาแต่ละแบบมีดังนี้ (ดูเพิ่มได้จากเมนู Fish Odds)

เทคนิคและข้อควรรู้สำหรับเกมยิงปลา เล่นยังไงให้ได้เงิน?

  • ปลาต่างๆ เมื่อหลุดออกจากจอไปแล้ว จะถือว่าเป็นปลาตัวใหม่ โดยเลือดของมันจะกลับมาเต็มอย่างเดิม
  • การยิงค้างทำ หรือการกดออโต้เป็นการสิ้นเปลืองอย่างมาก หากคุณไม่สามารถจัดการปลาตัวนั้นได้สำเร็จ คุณควรยิงปลาตัวที่คนอื่นยิงไปแล้ว และมันว่ายน้ำมาทางเรา จะยิงได้ตายง่ายขึ้น หรือรู้จักการเปิด/ปิด การยิงอัตโนมัติ ในกรณีที่ต้องการใช้
  • ไม่ควรยิงปลาที่ใกล้จะหลุดจากจอ ทุก 6 – 7 จะมีการเปลี่ยนฉากใหม่ คุณสามารถรอช่วงนั้นได้ เพราะว่าจะมีปลามาเป็นแถว ทำให้ยิงง่ายที่สุด
  • หากมีทุนน้อยไม่ควรยิงปลาตัวใหญ่ ควรไล่เก็บคะแนนจากการยิงปลาตัวเล็กเสียก่อน เพื่อปั้นเงินทุนไปเรื่อยๆ

เรียบเรียงวิธีการเล่นเกมยิงปลาอย่างไรให้ได้เงินกำไรมากกว่าเสียแน่นอน

เกมยิงปลาเป็นเกมการพนันออนไลน์รูปแบบที่แปลกตาที่สุดก็น่าจะว่าได้ เพราะเป็นการเล่นเกมแบบเกมจริงๆ เพียงแต่เราเล่นเกมแล้วได้เงินไปด้วย โดยที่ไม่ต้องไปหาวิธีหรือหาอะไรมาขายเพื่อให้ได้เงินเลย เพียงแค่เล่นยิงปลาทั้นก็ได้เงินแล้ว แต่การได้เงินจากเกมยิงปลาไม่ได้ง่ายไปสำหรับทุกคน วันนี้เราจึงจะมาเรียบเรียงวิธีการเล่นเกมยิงปลาตั้งแต่ต้นเกมไปจนถึงปลายเกม ว่าต้องเล่นอย่างไรให้ได้เงินมากกว่าการที่จะเสียเงินไปกับการปล่อยกระสุนแบบอัตโนมัติที่แสนจะสิ้นเปลือง ใครที่กำลังอย่างเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ให้ได้เงินกำไรที่แน่นอนต่อวัน เข้ามาอ่านวิธีเล่นได้ต่อจากนี้เลย รับประกันว่าดีกว่าการที่ท่านเข้าไปยิงแบบสุ่มสี่สุ่มห้าโดยที่ไม่รู้เลยว่าควรจะเริ่มต้นยิงที่ปลาอะไรก่อน ควรจะทำอะไรก่อนเป็นอันดับแรก

วิเคราะห์เงินทุนของท่านก่อน

เริ่มแรกท่านจะต้องวิเคราะห์เงินทุนของท่านก่อนว่าสามารถเข้าเล่นเกมยิงปลาห้องไหนได้บ้าง เช่น ห้อง 1-9 หรือ 1-100 100-1000 ตัวเลขเหล่านี้คือ ราคากระสุนในแต่ละนัดที่ท่านสามารถกำหนดได้เองก่อนที่จะลั่นไกปืนเพื่อยิงออกไป หากท่านมีทุนเพียงแค่หลักร้อยแต่เลือกเล่นห้องที่ต้องใช้เงินหลักร้อยหรือหลักสิบก็ไม่ใช่เรื่องเท่าไหร่ เพราะเงินอาจจะหมดก่อนที่จะยิงปลาตัวไหนแตกเสียด้วยซ้ำ เนื่องจากปลาบางตัวให้เงินไม่เท่ากันซึ่งสามารถอ่านได้ที่เนื้อหาก่อนหน้านี้ ดังนั้นหลังจากที่วิเคราะห์เสร็จเราจะเริ่มเล่นดังนี้เลย

เริ่มยิ่งจากปลาขนาดเล็กก่อนเพื่อสะสมทุนสำหรับคนงบน้อย

ใครที่งบน้อยท่านจะต้องเริ่มเล่นที่ห้องใช้เงินต่ำอย่างห้อง 1-9 เป็นต้น เพราะจะเป็นห้องที่มีระดับของปลาให้ยิงแตกง่ายในปลาตัวเล็ก ๆเมื่อท่านสามารถเก็บเงินจากปลาตัวเล็กได้แล้วจึงย้ายห้อง โดยเริ่มแรกท่านอาจจะใช้ระบบยิงอัตโนมัติที่จะช่วยยิงแบบตลอดเวลาเพียงแค่ท่านเป็นคนบังคับทิศทางเพียงเท่านั้น ปลาตัวเล็กจะมาเป็นถวตรงท่านจะต้องบังคับให้แม่นแล้วเก็บปลาตัวเล็กให้หมดทำให้กระสุนที่ยิงออกไปไม่สิ้นเปลืองก็จะได้กำไรเพิ่มมากขึ้น

กลางเกมลองย้ายห้องไปเล่นอีกห้องกันดีกว่า

เข้าสู่ช่วงกลางเกมที่ท่านสามารถยิงกระสุนนัดละ 10-30 ได้อย่างสบายๆ โดยเริ่มยิงปลาตัวกลางก่อนจะให้เงินที่สูงมากขึ้น นอกจากนี้ท่านยังสามารถลองเสี่ยงโชคเพื่อล่าโบนัสได้อีกด้วย ราคากระสุนระดับที่ 10-30 นั้นถือว่าอยู่ในระดับที่พอจะยิงโบนัสให้แตกได้ไม่ยากและคุ้มค่าต่อการยิงอีกด้วย

ท้ายเกมออกล่าปลาตัวใหญ่ลุ้นรางวัลโบนัสกันแบบแตกแตน

เมื่อเก็บสะสมเงินจากการยิงปลาระดับกลางได้เป็นจำนวนมาก ถึงเวลาแล้วที่ท่านต้องอัปเกรดกระสุนให้แพงมากขึ้นอีก พร้อมกับเริ่มยิงแต่ปลาตัวใหญ่เพื่อให้คุ้มค่ากระสุนมากขึ้น ยิงโบนัสแตกง่ายขึ้นมากกว่าการใช้กระสุนราคาถูกอย่างแน่นอน ปลาที่เป็นโบนัสเองท่านก็พร้อมที่จะยิงให้แตกแล้ว หากยิงด้วยกระสุนราคาสูงกว่าห้องระดับกลางรับรองว่าคุ้มค่าอย่างมากแน่นอน ท่านสามารถเล่นได้ตามลำดับการเล่นที่เราเรียงไว้ให้ เพื่อที่จะไต่ระดับการเล่นพร้อมกับปรับการควบคุมปืนให้ตรงเป้าตามที่ต้องการตลอดเวลา เพราะหากพลาดเป้ายิงปลาหลุดนอกจอท่านจะเสียเงินฟรีโดยใช่เหตุ

รายการล่าสุด

All articles loaded
No more articles to load