ไพ่สิบสามใบออนไลน์ เล่นผ่านเว็บและมือถือ วิธี กติกา สูตรเคล็ดลับการเล่นให้ได้เงิน

ไพ่สิบสามใบ

ไพ่สิบสามใบเป็นอีกหนึ่งเกมส์ไพ่ที่ได้รับความนิยมมากสุดในตอนนี้ เป็นเกมที่เน้นการใช้ไหวพริบในการจัดเรียงไพ่ จึงเป็นอีกหนึ่งเกมไพ่ที่เน้นการสร้างความบันเทิงและการสร้างรายได้ต่อเนื่องจากการเดิมพันระบบเรียลไทม์ทำเงินได้ทุกวัน

ไพ่สิบสามใบคืออะไร ?

การเล่นไพ่สิบสามใบซึ่งเป็นอีกหนึ่งเกมส์ไพ่ยอดนิยมจากการใช้ไพ่ 52 ใบ มีผู้เล่น 4 คนหรือน้อยสุด 2 คน หลังจากผู้เล่นที่ได้ไพ่คนละ 13 ใบโดยที่ผู้เล่นจำเป็นต้องจัดการไพ่ในมือให้ออกเป็นสามกองเพื่อให้แน่ใจว่าไพ่ที่เรียงนั้นสามารถเรียงกลุ่มได้ตามลำดับ โดยจะเป็นการเรียงจากใหญ่ที่สุดไปหาเล็กที่สุด สำหรับการเรียงไพ่หากต้องการสำเร็จจำเป็นต้องมีเทคนิคและการจัดเรียงเพื่อให้เป็นผู้ชนะ ดังนั้นผู้เล่นที่ดีควรเรียงลำดับเล็กใหญ่ของไพ่ได้ถูกต้อง จึงเป็นอีกหนึ่งความบันเทิงที่ได้รับความสนใจมีส่วนช่วยฝึกสมองในการจัดเรียง ใช้ไหวพริบ ทักษะการเดิมพันและใช้เทคนิคในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อเพิ่มโอกาสของการเล่นพนันได้สำเร็จ

วิธีการเล่นไพ่สิบสามใบ

สำหรับวิธีการเล่นไพ่สิบสามใบมีขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้

  • การเรียงไพ่สามกองจะมีรูปแบบการจัดไพ่คือ 3-5-5 โดยที่แถวบนสุดคือ 3 ใบและจะต้องมีแต้มน้อยที่สุด ส่วนแถวกลางและแถวล่าสุดจะมีแต้มเรียงกันโดยที่แถวล่างสุดคือแต้มมากสุดนั่นเอง
  • ลักษณะไพ่ 13 ใบ ที่ควรรู้คือ สิบแต้มครึ่ง จะเป็นไพ่ในมือที่รวมกันแล้วได้สิบแต้มครึ่งพอดีเช่น 10, K , 3, 7, J , ไพ่เทวดา ซึ่งจะเป็นไพ่เล็กกว่าไพ่สิบแต้มครึ่ง เช่น A, A, 3, 2, K
  • สำหรับการเล่นเกมไพ่ 13 ใบ เป็นเกมที่มียอดเงินต่ำสุดเท่า 50 เท่า
  • การจบไพ่เพื่อให้ได้โบนัสควรเลือกจบแถวบนให้เป็นไพ่โฟร์ หรือไพ่สเตรทเพื่อลุ้นรับโบนัสแต่ถ้าไพ่ไม่สวยให้จบตามปกติได้
  • กรณีที่ถูกปรับสายหลุดผู้ที่เล่นไพ่จะต้องเล่นให้ครบตา ผู้ที่เล่นจะต้องเล่นให้ครบเพราะถ้าเล่นไม่ครบหรือมีอินเตอร์เน็ตหลุดซึ่งมีค่าปรับตามกฎกติกาหรือถ้าเล่นไม่จบก็อาจจะเสียค่าปรับได้

ความสนุกของการเล่นเกมไพ่สิบสามใบ เป็นเกมไพ่ที่ได้รับความนิยมและถูกเลือกใช้งานมากขึ้น ความน่าสนใจของการฝึกเรียงไพ่และใช้สมองการวิเคราะห์ โดยในเวลานี้สามารถเข้าร่วมสนุกในรูปแบบออนไลน์ได้โดยไม่ต้องหาแหล่งพนันที่ไหน เมื่อเลือกใช้บริการผ่านเว็บพนันออนไลน์สามารถตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มนักพนันได้อย่างดี

เทคนิคการเล่นเกมเรียงไพ่ 13 ใบ

ใครที่สงสัยว่าเกมเรียงไพ่ 13 ใบเป็นอย่างไรนั้นสามารถหาอ่านได้จากเนื้อหาก่อนหน้านี้ เพราะต่อจากยี้จะเป็นการอธิบายเพิ่มเติมความรู้เรื่องเทคนิคกาเล่นเกมเรียงไพ่ 13 ใบ ให้ทุกท่านสามารถชนะพนันได้ง่ายมากขึ้น พร้อมกับสามารถทำกำไรได้มากขึ้นทุกตา เรียกได้ว่าต้องมีเงินตอบแทนเป็นส่วนบวกหรือเป้นกำไรติดไม้ติดมือกันไปบ้างจากการใช้เทคนิคที่เราจะแนะนำต่อจากนี้ เกมเรียงไพ่ 13 ใบเป็นเกมพนันออนไลน์ที่ใช้อุปกรณ์เป็นไพ่เหมือนกับเกมทั่วไป ทำให้การเล่นไม่ยากเกินความสามารถของนักพนันทุกท่านอย่างแน่นอน ด้วยความที่เล่นง่าย ใช้ไหวพริบสนุกไปกับเกมได้ตลอดเวลา ทำให้การเล่นที่สนุกนั้นจะต้องสร้างเงินด้วย เราจึงแนะนำเทคนิคที่ทุกท่านต้องรีบนำไปใช้ในการเล่นเกมเรียงไพ่ 13 ใบเพื่อสร้างกำไรที่เหนือกว่าผู้อื่นให้ได้ หากท่านสามารถใช้งานเทคนิคเหล่านี้จนคล่องแล้ว เกมเรียงไพ่ 13 ใบอาจจะเป็นเกมหลักที่ช่วยสร้างกำไรให้ท่านได้อย่างยาวนานเลยทีเดียว

ต้องจดจำการเรียงลำดับความสูงต่ำของไพ่ให้ได้เสียก่อน

ก่อนที่ท่านจะเข้าไปเล่นเกมเรียงไพ่ 13 ใบท่านจะต้องจดจำรูปแบบการเล่นของเกมเรียงไพ่ 13 ใบให้ได้เสียก่อนว่า ท่านจะต้องเรียงไพ่แต่ละส่วนอย่างไรให้ได้แต้มที่ชนะผู้เล่นคนอื่น โดยชุดไพ่แต่ละชุดจะให้แต้ม คะแนน ลำดับสูงต่ำที่เอาชนะกันแตกต่างออกไปดังนี้ ไพ่มังกร ไพ่สเตรท ฟลัด ไพ่โฟร์ ไพ่เห่า ไพ่สเตซ ไพ่ตอง ไพ่ 2 คู่ ไพ่ 1 คู่ เรียงความใหญ่ของไพ่ใบเดียว การที่ท่านสามารถจำแพตเทิร์นการเรียงไพ่ทั้งหมดได้ แสดงว่าท่านพร้อมที่จะเข้าไปเล่นเกมเรียงไพ่ 13 ใบกับคนอื่นแล้ว เพราะหากท่านไม่สามารถจดจำการเรียงไพ่ได้แม้แต่ชุดเดียว ท่านก็จะเข้าไปเล่นได้ด้วยการคาดเดาหรือสุ่มมั่วลงไปเท่านั้น แบบนั้นไม่ได้เงินอย่างแน่นอน 

ไพ่โบนัสมีอะไรบ้างที่ควรจัดได้เมื่อมีโอกาส

ไพ่โบนัสคือชุดไพ่ที่จะช่วยเพิ่มโบนัสให้กับท่านเมื่อสามารถจัดชุดไพ่ดังกล่าวได้ ซึ่งจะมีตามนี้ ไพ่มังกร เป็นไพ่ที่เรียงกัน 13 ใบทั้งหมด ไม่จำเป็นที่จะต้องมีสีเดียวกัน ไพ่สเตรทฟลัด เป็นชุดไพ่ที่เรียงสีเดียวกัน ไพ่โฟร์ มีไพ่เหมือนกัน 4 ใบส่วนอีกใบจะเป็นอะไรก็ได้ สุดท้ายคือชุดไพ่ตอง ต้องมีไพ่เหมือนกัน 3 ใบ หากท่านสามารถเรียงไพ่ได้ตามชุดไพ่โบนัสเหล่านี้ ท่านจะได้คะแนนสำหรับการเรียงตามแถวที่มากขึ้น หนำซ้ำเมื่อเอาไปเปรียบเทียบกับชุดไพ่ของผู้เล่นอื่นที่ไร้ซึ่งโบนัส ท่านจะได้กำไรและแต้มพิเศษเพิ่มเติมเข้ามาจากส่วนนี้มากขึ้น จนสามารถเอาชนะพนันผู้อื่นได้อย่างไม่ยากเย็นเลย

โหลดเกมเรียงไพ่ 13 ใบมาเล่นเพื่อฝึกคิดให้ไว้

ถึงแม้เกมเรียงไพ่ 13 ใบจะมีระบบที่อำนวยความสะดวกให้อย่างการเปิดชุดไพ่ดูได้ว่าต้องเรียงอย่างไร ถึงจะเข้าชุดไพ่ไหนบ้าง แต่เกมเรียงไพ่ 13 ใบมีการจับเวลาในการเรียงไพ่ ยิ่งเราดูไปด้วยคิดตามไปด้วยจะยิ่งทำให้ช้า จึงขอแนะนำให้ท่านโหลดเกมเพื่อฝึกเล่น ฝึกความคิดให้เร็ว จดจำให้ได้มากขึ้น จะได้ใช้เวลาที่มีอย่างจำกัดให้เป็นประโยชน์มากที่สุดเกมเรียงไพ่ 13 ใบ เป็นเกมที่ต้องใช้ความคิดอย่างรวดเร็ว พร้อมกับไหวพริบอย่างมากเมื่อเห็นไพ่ที่เปิดขึ้นมาบนมือเรา ดังนั้นท่านควรจะมีเทคนิคการเล่นที่รวดเร็วไม่เสียเวลาไปกับการเปิดดูชุดไพ่ จะดีที่สุด

รายการล่าสุด

All articles loaded
No more articles to load